อันดับที่ 1 ในรายการมิวสิคแบงค์คือ “TEEN TOP” – ‘แอนดี้ฮยอง อย่าเศร้าไปเลยนะครับ…ขอบคุณจริง ๆ’

Posted in: News | 2013.09.06

Take Out with Full Credit :: นำออกไปเผยแพร่พร้อมเครดิตเต็ม!!!

a

เหล่าไอดอลวงทีนท็อป ไม่สามารถถกล่าวขอบคุณแอนดี้โปรดิวเซอร์ของพวกเขา ตอนที่ได้รางวัลที่ 1 ในรายการมิวสิคแบงค์ พวกเขาจึงได้ฝากข้อความบอกรักแอนดี้

จากการสนทนาทางโทรศัพท์กับ OSEN หลังจากที่รายการมิวสิคแบงค์ออกอากาศ เนียลจากทีนท็อปเผยว่า “พวกเราไม่สามารถกล่าวขอบคุณแอนดี้ฮยองตอนอยู่บนเวทีได้ เรารู้สึกว่าแอนดี้ฮยองจะต้องเศร้าแน่ๆ เลยอยากจะบอกให้เขาได้รู้ว่าพวกเรารักเขามากครับ”

ริคกี้ซึ่งเป็นตัวแทนของทีนท็อปในการกล่าวคำขอบคุณบนเวทีรายการมิวสิคแบงค์ได้บอกว่า “ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมผมถึงทำไปแบบนั้น (ลืมกล่าวขอบคุณแอนดี้) ทั้งที่พี่แอนดี้คือคนที่ทำให้ทีนท็อปสามารถมายืนอยู่ตรงนี้ได้ พวกเรารู้สึกขอบคุณและซาบซี้งจากใจจริง ผมว่าพวกเราควรจะต้องคุกเข่าเคารพตอนที่เจอแอนดี้ฮยองในครั้งหน้า”

ทีนท็อปได้ให้สัญญาในรายการมิวสิคแบงค์ว่าถ้าหากพวกเขาได้ที่หนึ่ง พวกเขาจะจัด Guerilla Concert ที่ย่านเมียงดงในโซล เนียลสัญญาว่า “พวกเราจะพยายามเตรียมตัวให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้พบแฟนๆ ของพวกเราครับ”

ทีนท็อปได้รางวัลที่ 1 หลังจากที่พวกเขาเพิ่งคัมแบคได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ เพลงของพวกเขาเข้าชาร์ตและติดอยู่อันดับต้นๆ เนียลยิ้มพร้อมกล่าวว่า “ตามจริงแล้ว พวกเราไม่คิดเลยว่าจะชนะครับ เลยยังรู้สึกว่ามันเหมือนไม่ใช่เรื่องจริงเลย ตอนนี้พวกเราก็ต้องเตรียมตัวไปออกรายการวิทยุแล้วครับ พรุ่งนี้ก็ยังมีรายการมิวสิคคอร์อีก พวกเราจึงต้องเก็บความสุขนี้ไว้ก่อน และยังต้องรักษาระเบียบวินัยของพวกเราและตั้งใจทำงานต่อไปครับ”

ทีนท็อปได้ปล่อยมินิอัลบั้ม “TEEN TOP Class” กับเพลงโปรโมท ‘Rocking’ ซึ่งเป็นเพลงที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใครด้วยจังหวะอันหนักแน่นผสมผสานกับ Club Sound ที่น่าตื่นเต้น แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์แบบลูกผู้ชายของทีนท็อป

————————————————————————————————————————

Source: news.naver.com
KOR-ENG Trans: oursupaluv
ENG-THA Trans: @ Patchynan Twitter

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์

2017 © TEEN TOP Supporter. All Rights Reserved.