“อีฮโยริ” และ “TEEN TOP” ในนิตยสาร ARENA HOMME

Posted in: News | 2011.06.22

Take Out with Full Credit :: นำออกไปเผยแพร่พร้อมเครดิตเต็ม!!!

201106221308728569

นิตยสารสำหรับผู้ชาย ‘ARENA HOMME+’ ฉบับเดือนกรกฏาคม เตรียมเผยภาพถ่ายอันเป็นธรรมชาติบริสุทธิ์ของไอดอลกรุ๊ป TEEN TOP ร่วมกับเซ็กซี่ควีน อีฮโยริ (Lee Hyori) โดยการพบกันของทั้งสองเกิดจากการความต้องการของอีฮโยรินั่นเอง ทันทีที่อีฮโยริได้ยินคอนเซ็ปต์งาน ว่าเธอต้องถ่ายภาพร่วมกับพาร์ทเนอร์ชายรุ่นน้อง เธอก็ไม่ลังเลที่จะเลือก TEEN TOP ให้มาร่วมงานด้วย

เดิมทีผลงานภาพถ่ายชุดนี้จะต้องมาในคอนเซ็ปต์โชว์ร่างกายส่วนบน ท่ามกลางสัมผัสในแบบใสบริสุทธิ์ แต่ทันทีที่อีฮโยริและ TEEN TOP ได้มาพบกันในกองถ่าย เธอก็ได้เห็นภาพลักษณ์ในแบบหนุ่มบริสุทธิ์อันแสนน่ารักของพวกเขา ส่งผลให้เธอได้นำเสนอคอนเซ็ปท์อีกแบบที่อยากให้ดูออกมาสนุกๆ มากขึ้นอีกนิด สุดท้ายพวกเขาทั้งหมดก็ตัดสินใจเปลี่ยนคอนเซ็ปต์งานให้ออกมาแบบสนุกสนานในที่สุด

ทีมงานเปิดเผยว่าอีฮโยริในมาดของศิลปินรุ่นพี่รู้สึกเป็นกังวลว่าศิลปินรุ่นน้องอย่าง TEEN TOP อาจจะรู้สึกเครียดกับการทำงานร่วมกับรุ่นพี่อย่างเธอ ทำให้เธอต้องการให้งานในครั้งนี้เป็นอะไรที่ออกมาสบายๆ มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ด้าน TEEN TOP ที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากรุ่นพี่ พวกเขาก็ได้ทำภารกิจ ‘ทำให้อีฮโยริหัวเราะ’ ซึ่งไม่เพียงแต่พวกเขาได้มาเต้นและร้องเพลงเท่านั้น แต่พวกเขายังโชว์เพลง ‘U-Go-Girl’ และ ‘Chitty Chitty Bang Bang’ ของอีฮโยริ ช่วยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเฮฮาเป็นอย่างมาก

อนึ่ง TEEN TOP เตรียมเปิดตัวงานเพลงใหม่ฤดูร้อนนี้

———————————————————————————————————————–

Source: PINGBOOK ENTERTAINMENT
Pic Source: ARENA HOMME Magazine

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์

2017 © TEEN TOP Supporter. All Rights Reserved.